Colostem

Thêm vào sản phẩm yêu thích
Sữa non Alpha Lipid LH: 0938828263
Mã sản phẩm: 34QIMVR
Lượt xem: 5054

KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN BẠN ĐƯỢC TÍCH LỦY 10% CHỈ CÒN 1.382K

(lưu ý: Khi nhận hàng bạn vẩn thanh toán đủ theo "Giá bán" ở trên chứ không phải trừ trực tiếp. Khi chúng tôi xác nhận hoàn tất đơn hàng bạn sẽ thấy 10% hoa hồng trong tài khoản TV của mình, 7% bạn được rút về ngân hàng, 3% tái sử dụng đơn hàng sau.)

CHÚNG TÔI CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT!!

Mỗi lon TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line 450g sữ dụng được một tháng có 8.437mg Kháng thể tự nhiên IgG, 28.125mg Canxi tự nhiên phốt phát hấp thụ tối đa, 27 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa và các men vi sinh giúp lợi tràng Lactobacillus Acidophilus + Bifidobacterium, hoàn thiện Vitamin và khoáng chất thiết yếu,...giúp hổ trợ điều trị các vấn đề xương khớp, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, bao tử đường ruột yếu, ung thư, tê nhức chân tay, hay đau đầu chóng mặt, vảy nến, u bì máu, thần kinh, viêm soang, phục hồi tế bào hư tổn và làm lành các vết thương,...

TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line giá lẽ 1.536.000đ, trên Aleluza 1.300.000đ có hóa đơn đỏ(cam kết đền 100 lon nếu phát hiện hàng giả) và tặng thêm một bình lắc cao cấp cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình!!!

1320000
Khối lượng
450g
Xuất xứ
New Zealand
Độ tuổi sử dụng
Từ 3 tuổi trở lên

Thông tin sản phẩm

Thực phẩm bổ sung Sữa non Alpha Lipid Life Line có gì độc đáo khác biệt???

Alpha Lipid Life Line là TPBS có thành phần sữa non bò có tác dụng hổ trợ bệnh rất hiệu quả. Với hàm lượng 100g bột sữa có 1875mg kháng thể tự nhiên, 6250mg Canxi, 1 tỷ lợi khuẩn và men vi sinh có lợi, hoàn thiện Vitamin và khoáng chất thiết yếu. Alpha Lipid có chức năng kháng viêm kháng sinh, tái tạo tế bào, nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng cao, thanh lọc cơ thể đào thải độc tố. Với hàm lượng Canxi cao nên có khả năng hổ trợ hơn 100 căn bệnh khác nhau. Nhiều lợi khuẩn giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hổ trợ khắc phục đau và viêm loét bao tử,đường ruột yếu, hay đi ngoài hay táo bón,...Có khả năng làm lành các vết thương, phục hồi sinh lực và hổ trợ sinh lý nam nữ hiệu quả,... Mỗi lon TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line 450g sữ dụng được một tháng có 8.437mg Kháng thể tự nhiên IgG, 28.125mg Canxi tự nhiên phốt phát hấp thụ tối đa, 27 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa và các men vi sinh giúp lợi tràng Lactobacillus Acidophilus + Bifidobacterium, hoàn thiện Vitamin và khoáng chất thiết yếu,...giúp hổ trợ các vấn đề xương khớp, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, bao tử đường ruột yếu, ung thư, tê nhức chân tay, hay đau đầu chóng mặt, vảy nến, u bì máu, thần kinh, viêm soang, phục hồi tế bào hư tổn và làm lành các vết thương,...

Alpha Lipid có khả năng hổ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính như: Tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bao tử, đường ruột yếu, xương khớp, viêm soang, vảy nến, zona thần kinh, tai biến, làm lành các vết thương do tai nạn, bỏng bô, bỏng nước sôi, bỏng lữa, biến chứng tiểu đường,...

Dưới đây là 10 khác biệt vượt trội

1. Sữa non

Sữa non tên khoa học là Colostrum hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Được hình thành vào cuối thời kỳ mang thai và còn lưu thông trong tuyến sữa trong 72 giờ(3 ngày) đầu của bất kể động vật có nào trong đó có con người. Đặc điểm của sữa non là có màu vàng nhạt, đặc dính. Sữa non ngoài các thành phần dinh dưỡng cao và hoàn thiện Vitamin cùng khoáng chất ra còn có các thành phần quý hiếm như kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố kháng viêm, yếu tố tăng trưởng,...giúp con con hoàn thiện hệ miễn dịch, kích thích phát triển hệ tiêu hóa, đặt nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển đầu tiên của cơ thể.

2. Công nghệ độc quyền, độc đáo

Công nghệ bóc tách phân tử và tạo màng bọc giúp hấp thu tối đa trên 95%, theo nghiên cứu khoa học các loại sữa thông thường chỉ hấp thu khoảng 20% như vậy là quá lãng phí và thất thoát tiền bạc, đây là một tổn thất rất lớn mà nhiều khách hàng không để ý đến. Với TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line bạn bỏ ra giá cao để mua là hoàn toàn xứng đáng!

Công nghệ Alpha Lipid giữ nguyên cấu trúc kháng thể và bảo toàn hoạt tính sinh học. Đây là điều vô cùng độc đáo bởi không phải Cty nào hay quốc gia nào cũng làm được, vì nếu làm được thì người Việt đã dùng hàng Việt rồi,...thế nên không phải Sữa non nào cũng tốt như nhau...ngoài hàm lượng kháng thể IgG cao ra bạn còn phải để ý đến cấu trúc kháng thể có còn nguyên và có bảo toàn được hoạt tính sinh học hay không,...nếu không bạn chỉ uống bột như bao sữa khác mà thôi,...

3. Chu kỳ sản xuất khép kín

Từ việc chăn nuôi bò tự nhiên trên các thảo nguyên xanh tươi, cho đến việc thu gom sữa tươi và chế biến tươi, và đội ngũ hàng trăm nhà khoa học cùng viện nghiên cứ Sữa non ICR chỉ có tập đoàn New Image với 4 nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP hơn 35 năm phát triển mới làm được. Bởi vậy Ngài chủ tịch Greame mới được mệnh danh là "Ông hoàng Sữa non"

4. Kháng thể tự nhiên Immunoglubulin - IgG cao

"Không có một loại thuốc nào có thể điều trị bách bệnh, muốn làm được điều đó thì cần phải nâng cao hệ miễn dịch". Và để nâng cao hệ miễn dịch để có sức đề kháng tốt thì không đâu nhanh, nhiều và hiệu quả bằng chính dòng Sữa nonTPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line trong một lon có trên 8.000mg kháng thể, nếu phải mua lượng kháng thể nhận tạo tương đương như vậy bạn phải tốn từ 10 đến 20tr, vì mỗi mũi chích kháng thể nhân tạo hàm lượng 1.000mg bạn tốn từ 1,5tr đến 2tr nhưng cũng 1.000mg kháng thể tự nhiên Alpha Lipid chỉ cần 3,5 muỗng tương dương 150k mà thôi.

Các yếu tố miễn dịch trong Sữa non gồm: Cytohines, Lactoferrin, Lysozymes.

 

5. Canxi cao 

Tiến sỹ Walloc đạt giả Nobel 1991 kết luận "Thiếu Canxi là nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp gây nên hơn 147 căn bệnh", và theo tổ chức y tế thế giới khuyến nghị mỗi người một ngày cần trung bình từ 1.000 đến 1.500mg Canxi, cũng theo họ các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam mỗi ngày một người thông qua ba bữa ăn chỉ hấp thụ được 200 đến 300mg Canxi. Như vậy là mỗi ngày chúng ta thiếu hụt khoảng 700mg Canxi, từ đó dẫn đến phát sinh hơn 147 căn bệnh.

Canxi trong TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Linecao gấp 6 đến hơn 10 lần so với các sản phẩm sữa thông thường nên đã rẻ hơn được 6 đến 10 lần tiền về hàm lượng Canxi. Điều đặc biệt Canxi của Alpha Lipid là dạng hữu cơ tự nhiên nên hấp thu tối đa mà không gây vôi hóa hay lắng đọng ngược nên không bị vôi hóa xương khớp, sỏi thận, và gút,...

6. Lợi khuẩn tiêu hóa cao

Để có một cơ thể khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa phải được quan tâm đầu tiên, vì nếu một khi hệ tiêu hóa yếu sẽ không hấp thu được dinh dưỡng dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch và các hệ khác cũng suy sụp theo. TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line  có lợi khuẩn cao gấp nhiều lần các sản phẩm bổ sung lợi khuẩn khác, nên so về lợi khuẩn giá của Alpha lipid lại càng rẻ hơn rất nhiều. Ngoài lợi khuẩn tiêu hóa ra Alpha Lipid còn có các men vi sinh có lợi như Lactobacillus Acidophilus và Bifidobacterium lactis giúp nhuận tràng rất tốt.

Probiotics là các vi sinh vật có lợi, chúng có vai trò kích thích hệ miễn dịch đường ruột, tống khứ các vi khuẩn có hại ra ngoài, ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bạn cần ăn bao nhiêu hủ sữa chua để có được 1 tỷ lợi khuẩn nhỉ? liệu có rẻ hơn 1 ly Alpha Lipid chỉ có 40k không?

7. Hoàn thiện Vitamin và khoáng chất

 

Vitamin và khoáng chất: A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Axit folic, Biotin, Canxi, Sắt, Magie,...cùng bột Sữa non, gum rau, hương Vani,...

Khi sữ dụng Vitamin và khoáng chất tổng hợp sẽ dẫn đến khả năng hổ trợ hấp thu cao hơn là việc chỉ dùng đơn chất.

8. Yếu tố miễn dịch

Chống lại các tác nhân gây bệnh như vi trùng, vi rus, và nấm. Kháng thể tự nhiên trong Sữa non được mệnh danh là hậu kháng sinh, vì nó không có tác dụng phụ,...là một lựa chọn hoàn hảo từ mẹ thiên nhiên "Hạt của Chúa".

9. Yếu tố kháng viêm và kháng sinh

Chữa lành các vết thương bên trong và bên ngoài cơ thể. Các bà mẹ hay dùng Sữa non của mình để bôi lên các vết thương của em bé, và bạn cũng có thể làm tương tự với Alpha Lipid.

10. Yếu tố tăng trưởng và tái tạo tế bào

Các yếu tố tăng trưởng hiện diện trong sữa non bao gồm: IGF, TGF, EGF,...

Giúp phục hồi thần kinh và bệnh Azheimer, giúp phát triển xương và cơ bắp, tái tạo tế bào và làm lành vết thương,...

Hổ trợ quá trình tăng trưởng tự nhiên, tăng cường tổng hợp tế bào cơ, đồng thời đốt cháy tế bào mỡ. Hổ trợ sản sinh collagen dưới da, tăng độ đàn hồi da, và giúp trẻ hóa làn da.

Hổ trợ hoạt động tế bào thần kinh, sản sinh tế bào sụn, tăng cường xương chắc khỏe, tái tạo mô và lấp đầy các vết thương,...

 

Các thành phần có hại trong TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line đã được loại bỏ tối đa

1. Năng lượng - Enegy

Chỉ có 50kCal trong một ly 16g nên không thể gây mập, nên chị em hoàn toàn yên tâm nhé.

2. Đạm - Protein

Chỉ có 2.6g trong một ly 16g nên không gây sỏi thận, sỏi mật và bàng quang, không gây lắng đọng đạm dẫn đến vôi hóa xương khớp và gút.

3. Chất béo

Chỉ có 0.08g trong mỗi ly 16g nên không gây Cholesteron, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, mỡ nội tạng và béo phì.

4. Đường thấp

Trong mỗi ly 16g lượng đường chỉ tương đương 1/4 quả chuối nên không gây đường huyết cao hay tiểu đường, trái lại TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line hổ trợ tiểu đường vô cùng hiệu quả.

5. Loại bỏ gần như hết đường Lactose

TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line với công nghệ Alpha Lipid đã bóc tách được đường Lactose nên không gây đi ngoài hay táo bón,...TPBS Sữa non Alpha Lipid Life Line không những không đi ngoài mặc dù pha với nước nguội mà còn hổ trợ rất tốt vấn đề này bởi vì đã có tới 1 tỷ lợi khuẩn trong một ly giúp tăng cường hấp thu và đánh bật hại khuẩn, có kháng thể tiêu diệt HP và Ecoly để không gây lỡ loét bao tử, đại tràng hay gây rối loạn hệ tiêu hóa,...

 

 

TẠI SAO ALPHA LIPID CÓ THỂ HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỘT LÚC NHIỀU VẤN ĐỀ SỨC KHỎE?

Thứ nhất: với thực phẩm bây giờ rất nghèo nàn dinh dưỡng nên dẫn đến hệ miễn dịch bị suy yếu, một khi hệ miễn dịch suy giảm dẫn đến sức đề kháng yếu và các loại bệnh cơ hội bắt đầu tấn công cơ thể dẫn đến hàng loạt căn bệnh xuất hiện.

Tin vui cho bạn là đã có Alpha Lipid nên bạn hoàn toàn yên tâm, mỗi ngày bạn uống một ly Alpha Lipid 16g bạn có đến 300mg kháng thể tự nhiên giúp nâng cao "đội quân quốc phòng" miễn dịch của bạn một cách hiệu quả và bền vững.

Thứ hai: "Thiếu Canxi là nguyên nhân gây hơn 147 căn bệnh" nên bạn hoàn toàn yên tâm vì mỗi ly có đến 1.000mg Canxi hữu cơ tự nhiên. Điều này đã giúp bạn hỗ trợ điều trị bách bệnh chưa nhỉ?

Thứ ba: "Bệnh từ miệng mà vào" với đồ ăn thức uống bây giờ có vô vàn độc tố, chúng đang tấn công cơ thể hàng ngày của bạn dẫn đến mất cân bằng âm dương, khí huyết và hư tổn tế bào,...bạn yên tâm vì đã có Alpha Lipid trợ giúp đắc lực bởi đội quân thanh lọc cơ thể hùng hậu có trong Sữa nonAlpha Lipid. Một khi cơ thể bạn sạch độc tố thì bệnh tật cũng dần tiêu tan,...

Thứ 4: Với đồ ăn nhanh và thực phẩm bây giờ vô cùng nghèo nàn dinh dưỡng dẫn đến cơ thể thiếu trầm trọng các Vitamin và khoáng chất,...một lần nữa chúc mừng bạn vì đã có Alpha Lipid với đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất.

Thứ 5: Cơ thể chúng ta mà nhất là trong máu có rất nhiều tạp chất như mỡ máu, Axid uric, cholesteron, đường huyết,...dẫn đến chèn ép mạch máu, lưu thông khí huyết kém, mất cần bằng khí huyết âm dương,...dẫn đến tê nhức chân tay, mình mẫy, đau đầu chóng mặt, hoa mắt, tai biến, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp,... 

Chúc mừng bạn vì đã có Alpha Lipid thanh lọc độc tố cơ thể và thanh lọc máu lấy lại cân bằng âm dương, khí huyết, lưu thông khí huyết,...một cơ thể tinh khiết là một cơ thể khỏe mạnh phải không bạn?

Ngoài ra, công thức Alpha lipid không thể tiết lộ hết bởi đây là bí mật thương hiệu và của các nhà khoa học dày công nghiên cứu,... nên chúng ta không thể hiểu hết những sự kỳ diệu của nó.

Sữ dụng Alpha Lipid Life Line cho mỗi bữa sáng lành mạnh, giúp trẻ hoàn thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phát triển thể chất và chiều cao tuổi dậy thì, tươi trẻ tuổi thanh xuân; hổ trợ sức khỏe người cao tuổi, giúp xương, khớp, mô, sụn, răng chắc khỏe; hổ trợ quá trình phục hồi các cơ quan hư tổn và làm lành các vết thương,hỗ trợ sinh lý vợ chồng vui vẽ,...

Trước khi sữ dụng bạn nhất thiết phải xem hưỡng dẫn sữ dụng dưới đây, và tuyệt đối dùng nước nguội không được dùng nước nóng, phải lắc mạnh nhiều lần. Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay chúng tôi.

LH TƯ VẤN: 0899880018 - 0938828263

 

 

Khối lượng
450g
Xuất xứ
New Zealand
Độ tuổi sử dụng
Từ 3 tuổi trở lên

0 đánh giá Sữa non Alpha Lipid LH: 0938828263

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ SP NÀY..?

Gửi ảnh
Tất cả bình luận..
Sản phẩm cùng loại
Omega CoQ10
0 sao 0 sao 0 sao 0 sao 0 sao
1180000
1416000
- 16.67%
Alpha Lipid Life Line
0 sao 0 sao 0 sao 0 sao 0 sao
1320000
1580000
- 16.46%
Hãy đặt hàng qua Aleluza để được bảo vệ!!!
BẠN CẦN TRỢ GIÚP ? ? ?

Hotline 24/7

0938785669

 

Miễn phí giao hàng
Toàn quốc đơn hàng trên 2Tr
Hàng chính hãngHàng chính hãng
Giao hàng Free TP.HCMGiao hàng Free TP.HCM
Đổi trả dễ dàng trong 36hĐổi trả dễ dàng trong 36h
Sản phẩm đã xem